Hộp Quà bóng bay Mở Ba Cạnh Và bong bóng Jumbo – (Big Balloons)

✦ Kool Style từ lâu đã trở thành cái tên thân thương gắn bó đối với bao sự kiện sinh nhật, bao món quà ý nghĩa gửi gắm tới người thân yêu trong dịp đặc biệt. Hàng ngàn ý tưởng quà tặng vô cùng thú vị mà Kool Style đem đến để khách hàng có sự quyết định phong phú. Hôm nay, Kool Style sẽ giới thiệu đối với các bạn một sản phẩm mới lạ nhất hiện nay, đó là hộp quà bóng bay mở ba cạnh đầy bất ngờ.

Bóng bong big balloons trang trí sinh nhật

✦ Hộp quà bong bóng Jumbo hiện nay có hai mẫu là hộp đứng và hộp mở ba cạnh. đối với loại hộp đứng, lúc người nhận quà mở nắp hộp thì bóng bay sẽ bật lên. Còn hộp bong bóng mở ba cạnh, lúc nhấc nắp hộp lên, cả ba cạnh hộp sẽ đồng thời mở ra. bạn có thể lựa chọn kiểu hộp tuỳ theo sở thích của mình nhé, Kool Style có đủ hai mẫu này cho bạn đấy.

✦ Hộp quà bong bóng sinh nhật Jumbo ( Big Balloons) được thiết kế theo kiểu dáng hộp quà tặng. Bên trong hộp quà có chứa một trái bóng bay sinh nhật Big Balloons liên kết đối với các loại bong bóng nhỏ nhắn lớn sắc màu quá sang trọng mắt. mình có thể lựa chọn bong bóng tròn nhỏ thường hoặc bong bong tròn nhỏ bằng trái tim để trang trí thêm. lúc hộp quà mở ra thì một quả bong bóng khổng lồ bay lên và các quả bóng bay tròn nhỏ bung ra theo những cạnh hộp sẽ làm cho người nhận quà vô cùng ngạc nhiên và thích thú đối với món quà đấy.

Gửi thông điệp, lời chúc yêu thương đối với hộp quà bong bóng jumbo Big Balloons

enlightenedSản phẩm liên quan: Hộp quà bong bóng tphcm ★ ★ ★ ★ ★ BẤM XEM!

Sau đây là các thông số chi tiết về hộp quà tặng bong bóng sinh nhật Suprise Box:

Hộp được thực hiện bằng bìa cứng, có kích thước 70cm x 60cm. lúc mở nắp hộp 3 cạnh sẽ bung ra dễ dàng và 1 quả bóng khổng lồ và bong bóng nhỏ bay lên kèm theo thông điệp yêu thương.
Một bong bóng khổng lồ Jumbo mẫu 24″ có bơm khí heli để bay lơ lửng.
Mười bóng tròn trái tim luôn đường kính 5″ ko bơm khí bay được thả dưới đáy hộp quà để lúc mở nắp hộp các quả bóng bay sẽ bung ra ngoài với nắp hộp
Dây kim tuyến sang trọng mắt lung linh cùng các đồ trang trí được book dưới đáy hộp
Thông điệp dán ngoài hộp là các dòng chữ chúc mừng sinh nhật hoặc các dòng chữ gửi gắm yêu thương đến người nhận món quà
Dán ảnh và những icon lên các mặt của hộp quà tặng, các bạn có thể gửi hình chủ nhân của món quà để Kool Style in ra dán lên các mặt hộp quà cho bạn để bạn có một hộp quà vô cùng độc đáo và dễ thương.
Hộp quà bong bóng Jumbo ( Big Balloons)

Hộp quà bóng bay Jumbo ( Big Balloons) lúc được mở ra

bóng bay sinh nhật Big Balloons mở ba cạnh là vật trang trí thôi nôi cho bé sang trọng mà những bậc phụ huynh nên quyết định. Có rất nhiều hình bóng bay đối với màu sắc và kiểu dáng khác nhau để những mẹ lựa chọn. với trái bóng khổng lồ đối với kim tuyến lấp lánh bay lên, con yêu của mình sẽ thích thú hơn cả được bố bạn mua cho đồ chơi thông luôn đấy.

Bên cạnh việc làm quà tặng thì hộp quà bóng bay Jumbo còn được nhiều bạn bé mong muốn dùng trang trí cho ko gian sinh nhật hay không gian tỏ tình. sắc màu nổi bật cùng với thiết kế đẹp mắt của hộp quà sẽ khiến cho bữa buổi sinh nhật bừng sáng, chuyên nghiệp và hào hứng hơn quá lớn.

Việc sử dụng hộp quà bong bóng Jumbo mở ba cạnh để tỏ tình cũng là một gợi ý cực hay cho những chàng trai lãng mạn và ga lăng đấy. bạn gái của bạn sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc lúc được bạn tặng một hộp bóng bay Jumbo và bóng bay trái tim lấp lánh cùng một lời tỏ tình xinh đẹp in treen trái bóng. chắc chắn bạn sẽ thể hiện tình cảm thành công đối với một nửa của mình và khiến nàng xem cảm động đón nhận tình cảm của bạn ngay thôi.

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng đang là xu hướng được rất lớn người hiện đại theo đuổi bởi sự đa năng, sang trọng mắt và sang trọng của nó. Kool Style hi vọng rằng sau bài viết đó, mình có thể chọn chọn cho người thân yêu một món quà đặc biệt, mới lạ và độc đáo. Chúc mình có các phút giây vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình,người thân của mình trong ngày sinh nhật. Kool Style xin chân thành cảm ơn.

Advertisements