Phụ Kiện Sinh Nhật Cho Bé

Sắp đến thôi nôi con bạn, bạn muốn tổ chức sinh nhật đầu tiên cho co thật đặc biệt, bạn nghĩ cách trang trí bàn sinh nhật tuyệt đẹp cho bé và tìm mua phụ kiện sinh nhật độc đáo nhưng bạn lại quá bận rộn với công việc. Làm sao đây ?

Có hai cách để bạn giải quyết vấn đề này, một là bạn mua bộ phụ kiện sinh nhật cho bé, hai là bạn hãy chọn dịch vụ trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé. Chúng ta cùng đi tìm hiểu và xem cách nào phù hợp nhất với bạn nhé.

  1. Mua phụ kiện trang trí sinh nhật trọn bộ:

Khi mua phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé tròn 1 tuổi trọn bộ bạn sẽ không phải mất thời gian để lựa chọn từng món phụ kiện trang trí sinh nhật, hơn nữa, khi mua trọn bộ sẽ có sự kết hợp hài hòa lẫn nhau tránh tình trạng rối phong cách trong khi trang trí bàn tiệc thôi nôi cho bé.

Trọn bộ phụ kiện sinh nhật cho bé thông thường sẽ bao gồm: thiệp sinh nhật, dây chữ Happy Birthday, nón sinh nhật, dĩa giấy sinh nhật, ly giấy sinh nhật, khung hình trang trí, dây cờ trang trí, tem bánh cupcake,… tùy thuộc vào bộ phụ kiện bạn chọn mà số lượng phụ kiện có thể nhiều món hơn hoặc ít hơn.

Bạn muốn buổi tiệc thôi nôi của con trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn thì bạn hãy chọn bộ phụ kiện trang trí sinh nhật theo chủ đề. Đối với bé trai, bạn có thể chọn các chủ đề như: chủ đề minion, chủ đề bóng đá, chủ đề Angry Birth, chủ đề hoàng tử…. Đối với bé bái, có các chủ đề như: chủ đề công chúa, chủ đề màu hồng, chủ đề nữ hoàng, chủ đề Kitty…

 

 

Khi bạn muốn tạo phong cách riêng trong bữa tiệc thôi nôi của con mình, bạn có thể chọn dịch vụ thiết kế bộ phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé tại các cửa hàng trên. Nếu bạn có quá ít thời gian để chuẩn bị chu đáo cho bữa tiệc thôi nôi con mình. Bạn có thể chọn phương án 2 là sử dụng dịch vụ trang trí bàn tiệc thôi nôi cho bé tại các cửa hàng vừa nêu trên.

  1. Dịch vụ trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé:

Bạn chỉ cần chọn chủ đề trang trí sinh nhật cho bé, hoặc yêu cầu thiết kế chủ đề trang trí sinh nhật cho bé, việc còn lại cứ để chúng tôi lo. Dịch vụ trang trí sinh nhật của chúng tôi giúp bạn thư giãn 100% trong ngày thôi nôi của con bạn.  Chúng tôi nhận trang trí sinh nhật tại nhà hoặc tại nhà hàng; bạn có thể chọn thêm dịch vụ trang trí cổng bong bóng hoặc trang trí bong bóng sinh nhật cho bé,… Đến buổi tiệc thôi nôi của bé, bạn chỉ việc toàn tâm chăm sóc bé và đón khách vì mọi chuyện đã có chúng tôi lo rồi.

( Hình ảnh dịch vụ trang trí bàn tiệc)

Nếu bạn muốn buổi tiệc sinh nhật đầu tiên của con mình trở nên ấn tượng hơn, sôi động hơn bạn chúng tôi sẽ cung ứng thêm dịch vụ chú hề MC, chú hề bong bóng, dịch vụ biểu diễn ảo thuật,…

Sau đây là ba cửa hàng bán phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé uy tín nhất và dịch vụ chu đáo nhất ở thành phố Hồ Chí Minh:

  1. Cửa hàng phụ kiện sinh nhật Nguyễn Oanh – Quận Gò Vấp

Địa chỉ: 111 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.

  1. Cửa hàng phụ kiện sinh nhật Lê Lai – Quận 1

Địa chỉ: 176 Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM.

  1. Cửa hàng phụ kiện sinh nhật Đặng Văn Ngữ- Quận Phú Nhuận

Địa chỉ: 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Quận 1, Tp.HCM.

Bạn còn phân vân gì giữa phương án mua trọn bộ phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé và dịch vụ trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé thì hãy liên hệ trực tiếp với 1 trong 3 cửa hàng mà chúng tôi đã cung cấp địa chỉ ở trên hoặc gọi theo số Hotline 0902 749 949. Chúng tôi sẽ cùng bạn chọn phương án tốt nhất để bữa tiệc thôi nôi của bé trở nên hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Advertisements